CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

Ý tưởng thiết kế dự án Season Avenue Mỗ Lao

Season Avenue được xây dựng dựa trên ý tưởng về một môi trường sống xanh mang phong cách thiết kế của Singapore hiện đại với tiện ích vượt trội cùng không gian xanh trong lành tạo nên điểm nhấn khác biệt cho dự án đáp ứng nhu cầu sống của nhiều gia đình về cuộc sống hiện đại tiện nghi.
Ý tưởng thiết kế dự án Season Avenue

Với mong muốn sẽ kiến tạo nên những giá trị cuộc sống cho những cư dân tương lai của chung cư Season Avenue, chủ đầu tư Capital Land đã cho xây dựng một khu căn hộ đẳng cấp phức hợp các công trình đa zi năng mang  phong cách sống hiện đại thời thượng của những cư dân toàn cầu. Đặc biệt, khu dự án đành tới hơn 60% diện tích của khu đất xanh dựng làm khu tiểu cảnh và khuôn viên cây xanh mang đến một không gian rộng lớn bình yên cho cư dân.

Dự án Mỗ Lao - Hà Đông được thiết kế với 4 tòa tháp cao tầng được chú trọng thiết kế tinh tế đẹp cả trong lẫn ngoài hài hòa giữa không gian sử dụng giúp căn hộ luôn mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp riêng.
Phối cảnh dự án Season Avenue Mỗ Lao

Nằm trong quần thể của KĐT Làng Việt Kiều Châu Âu - khu đô thị hiện đại hàng đầu quận Hà đông, chắc hẳn dự án chung cư Mỗ Lao sẽ là điểm dừng chân lý tưởng đến với nhiều hộ gia đình trong một tương lai không xa.