CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

Giá bán Hinode City Minh Khai có thực sự hấp dẫn các nhà đầu tư?

Tuy mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt nam nhưng dự án Hinode City đã nhanh chóng tạo thành cơn sốt thu hút các nhà đầu tư lớn bởi thiết kế thông minh, hiện đại vừa nhằm mục đích để ở vừa có thể kinh doanh lại vừa có thể cho thuê để sinh lời với mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Không gian sống tràn ngập màu xanh tại Hinode City

không gian xanh tại Hinode City

Vấn đề ô nhiễm tại Thủ đô đang ngày một nghiêm trọng, tuy nhiên quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi đến với Chung cư Hinode City Minh Khai để hưởng trọn không khí trong lành cùng không gian sống thoáng mát tại đây. Với thiết kế thông minh, hiện đại chung cư Hinode City được đầu tư với hệ thống cây xanh trồng ở mọi lối đi vào tòa nhà cũng như khoảng trống còn lại của khu đất.

Tất cả các căn hộ Hinode City đều được thiết kế từ 1 đến 2 ban công có bố trí cây xanh nên luôn mát mẻ, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Cho dù bạn ở trong nhà, ra ban công hay xuống các khu sinh hoạt chung thì bạn vẫn luôn thấy một màu xanh chủ đạo của cây xanh mọi khu vực của khu chung tạo cảm giác hài lòng, thư giãn, thoải mái.

Giá bán chung cư Hinode City vô cùng hấp dẫn

ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ chung cư Hinode City

Khó có thể tìm được một dự án nào hội tụ các yếu tố có vị trí đẹp thuận lợi cho liên kết giao thông, tiện ích cao cấp, căn hộ xanh, nội thất nhập ngoại mà có giá bán hấp dẫn như Dự án Hinode City Minh Khai. Mức giá bán dự kiến của căn hộ Hinode chỉ từ 33 – 35 triệu/m2. Với mức giá vồ cùng ưu đãi  nhằm cạnh tranh với các đối thủ tại khu vực, dự án Hinode City đã thực sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Để sở hữu một không gian sống với đầy đủ tiện ích với mức giá tốt đem lại nhiều lợi ích lâu dài, Quý khách hàng còn chần chờ gì mà không đầu tư đặt mua ngay cho mình một chung cư 201 Minh Khai để tận hưởng những lợi nhuận từ dự án này đem lại.