CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

King Palace Nguyễn Trãi – sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố

Để cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, trước khi mua bất cứ một căn hộ nào khách hàng cũng đều đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án. Chung cư King Palace được đầu tư và xây dựng ở vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố mà khiến các dự án khác phải ghen tị.

Vị trí chung cư King Palace

Vị trí địa lý là một phần quan trọng nhất quyết định sự hưng thịnh của một dự án, chung cư King Palace nắm bắt được điều đó nên đã lựa chọn một vị trí “thiên thời địa lợi nhân hòa” tại số 108 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển của thủ đô trong những năm tới, đây cũng là nơi tập trung đông dân cư và có trình độ dân trí cao. Với tầm nhìn chiến lược cho đến năm 2025 nơi đây sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển văn minh hiện đại nhất của thủ đô.

Vị trí đắc địa của chung cư King Palace

Cư dân tương lai của King Palace Nguyễn Trãi không chỉ có thể dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế khác, các địa điểm khác của thành phố mà còn dễ dàng kết nối với tiện ích ngoại khu, tạo nên liên kết vùng vượt trội như: Liền kề khu Trung tâm thương mại Royal City, chợ Khương Đình, khu vực Ngã Tư Sở, đại học khoa học Nhân Vă, Bệnh viện Y Hà Nội, Big C Thăng Long, bến xe Mỹ Đình,…

Sở hữu vị trí “vàng” hiếm có dự án 108 Nguyễn Trãi khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, cung với đó dự án còn có mức giá dự kiến vô cùng ưu đãi, chỉ từ 40 – 50 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và 100% các trang thiết bị nội thất cao cấp). Đây là nguồn tiền phù hợp với đại đa số người dân của Việt nam hiện nay.


Với mức giá vô cùng hợp lý, quý khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ King Palace đáng mơ ước có vị trí địa lý thuận lợi, Quý khách còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình mộ căn họ ứng ý cho bạn và gia đình tương lai tại đây.