CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

DỰ ÁN CONDOTEL GOLDEN PEAK GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG KHI MỞ BÁN

Golden Peak Nha Trang là một trong những siêu dự án Condotel hút khách bậc nhất Nha Trang kể từ lúc chưa mở bán chính thức cho tới lúc hoàn thiện.

Bởi lẽ, dự án không chỉ mang lại một thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp, mà còn  mang đến một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi quý khách quan tâm với những ưu thế vượt trội sẵn có.

Tổng thể dự án Golden Peak Trần Phú


1. Vị trí ưu thế vượt trội:


Tọa lạc tại nơi có vị trí đắc địa, dự án 28E Trần Phú là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí ngay sát bờ biển, bao bọc xung quanh là các khu vui chơi, địa điểm du lịch nổi tiếng khác như: Vinpearl Land, Công viên Bạch Đằng,...

Vị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

Ngoài ra, dự án còn nằm trên trục đường chính lưu thông huyết mạch trong thành phố tiện lợi cho việc đi lại, “xuôi dòng giao thông”.
Bởi vậy, đây chính là điểm dừng chân hấp dẫn cho mọi quý khách hàng .

2.   Đầu tư lợi nhuận cao, an toàn:


Đầu tư bất động sản chưa bao giờ là hết hot, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng còn được biết đến là kênh đầu tư lợi nhận cao và rất an toàn. Có thể thấy được rằng, nếu như với dòng biệt thự nghỉ dưỡng biển, vốn đầu tư có thể lên tới gần chục tỉ đồng thì dòng căn hộ khách sạn Condotel có vốn đầu tư khởi điểm chỉ từ 2 triệu đồng.

Golden Peak Nha Trang được đầu tư bởi đơn vị uy tín

Với lợi nhuận từ BĐS cao, uy tín nhà đầu tư lớn, Condotel đã trở thành kênh đầu tư vô cùng an toàn, hấp dẫn. Condotel Golden Peak Nha Trang cũng không là ngoại lệ khi chỉ với 1,5 tỷ đồng/căn quý khách hàng đã dễ dàng trở thành chủ sở hữu của một siêu dự án đẳng cấp quốc tế.

3.     Ưu đã hấp dẫn từ chính sách bán hàng:


-         Hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 2 ngân hàng uy tín là Vietcombank và Techcombank với giá trị lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.
-         Cam kết lợi nhuận 1% trong vòng 5 năm đầu tiên sở hữu căn hộ.
-         Chiết khấu ưu đãi cho khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH.

Với những ưu thế vượt trội ấy, dự án Golden Peak Nha Trang luôn luôn là điểm sáng thu hút mọi khách hàng và chủ đầu tư, kể cả lúc chưa mở bán cho tới khi bàn giao dự án!