CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

Hateco LaRoma Láng Thượng chính thức ra mắt các nhà đầu tư tại Hà Nội

Một trong những sản phẩm bất động sản đang được nhà đầu tư đón đợi trong thời gian gần đây bởi chính những ưu điểm vốn có của nó chính là chung cư cao cấp Hateco La Roma. Mới đây tập đoàn Hateco đã chính thức ra mắt dự án này đến với mọi đối tượng khách hàng và giới đầu tư kinh doanh tại thị trường Hà Nội. Chi tiết xem tại website: www.hateco-plaza.com
tổng quan dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng
Tổng quan dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Sự kiện ra mắt dự án với sự quan tâm và tham gia của rất nhiều người

Vừa qua, tại Hà Nội dự án Hateco Plaza tọa lạc tại 4A Huỳnh Thúc Kháng đã chính thức ra mắt các nhà đầu tư. Với chính những ưu điểm vượt trội mà ở các dự án khác không hề tồn tại. Sự tham gia của đông đảo khách hàng đã chứng tỏ sức hấp dẫn của dự án mạnh mẽ đến nhường nào. Dự án Hateco La Roma xuất hiện đã thổi một luồng gió mới đầy sáng tạo vào thị trường bất động sản trong nước. Với chính những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, cùng hệ thống tiện ích hiện đại dự án hứa hẹn sẽ mang lại một không gian với những trải nghiệm tuyệt vời mang đậm phong cách sống châu Âu cho cư dân và đem đến những tiềm năng đầu tư sinh lời cho các nhà kinh doanh bất động sản. Chính vì những dấu ấn nổi bật, ngay từ lúc ra mắt đã có rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đăng kí tham gia sự kiện và nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên viên để có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.
rất đông nhà đầu tư tham gia sự kiện ra mắt dự án Hateco Plaza
Rất đông nhà đầu tư tham gia sự kiện ra mắt dự án Hateco Plaza

Hateco Huỳnh Thúc Kháng - dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản

Với thiết kế tựa như công trình kiến trúc hiện đại châu Âu, dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống theo tiêu chuẩn quốc tế đến với nhiều đối tượng khách hàng. Tiềm năng đầu tư sinh lời tại các sản phẩm trong tổng thể dự án là vô cùng to lớn, dự án hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ theo hướng phát triển cho thị trường bất động sản trong nước. Chủ sở hữu hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ để ở hoặc kinh doanh đem lại nguồn thu nhập lớn. Sự kiện ra mắt với các nhà đầu tư được tổ chức thành công rực rỡ đã cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích để họ có được những quyết định đúng đắn về các sản phẩm của tập đoàn Hateco tại dự án La Roma Huỳnh Thúc Kháng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể dễ dàng trở thành chủ sở hữu chung cư cao cấp Hateco Laroma.