CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn - Thi công vượt tiến độ

Không quá khi nói rằng dự án Shophouse Lê Trọng Tấn đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường bất động sản chính bởi vì những ưu điểm nổi bật của mình. Chỉ vừa mới tung ra thị trường trong một thời gian không lâu nhưng dự án bước đầu đã đạt được những thành công nhất định khi thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng cũng như của giới đầu tư kinh doanh bất động sản.
tiến độ thi công dự án Geleximco Lê Trọng Tấn
Tiến độ thi công dự án Geleximco Lê Trọng Tấn
Với chính những ưu điểm tuyệt vời của các căn hộ, dự án đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư đón đợi để có thể sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp sang trọng để có thể tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người thân và tạo ra nhiều tiềm năng lợi nhuận vô cùng to lớn. Đội ngũ công nhận dự án đang tiến hành đẩy mạnh thi công để có thể hoàn thiện sớm nhất để có thể bàn giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Tiến độ thi công dự án sẽ được cập nhật thường xuyên để mang lại cho khách hàng những thông tin mới nhất về tổng thể các căn hộ và hệ thống tiện ích hiện đại trong dự án Shophouse Lê Trọng Tấn.

Tính đến tháng 10/2017 dự án đã hoàn thành xong phần thô và đang tiến hành sơn hoàn thiện mặt ngoài để bàn giao cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng những không gian sống tiện nghi, hiện đại cùng với việc tăng tốc độ phát triển kinh tế khu vực phía Tây Hà Nội, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Geleximco đang đẩy mạnh tiến độ thi công dự án, phát huy tối đa năng suất làm việc của công nhân để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.
Hình ảnh thực tế dự án
Hình ảnh thực tế dự án 
Dự án Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn nằm trong quần thể Khu đô thị Geleximco với tổng thể quy mô rộng 137.5ha được thiết kế đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kĩ thuật. Dự án bao gồm khu căn hộ cao tầng, khu nhà liền kề, khu biệt thự, công viên cây xanh, trung tâm y tế, khu vui chơi thể dục, thể thao, trường học nhà trẻ,… Dự án với quy mô hiện đại, cùng số vốn đầu tư lên tới hơn 3000 tỷ đồng hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống tuyệt vời, là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi đối tượng khách hàng.
Ngay từ bây giờ khách hàng nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ trong tổng thể dự án Shophouse Geleximco.