CHUNG CƯ SEASONS AVENUE MỖ LAO

Xuân Mai Tower - điểm nhấn nổi bật của bất động sản Thanh Hóa

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất, dự án Xuân Mai Tower với những ưu điểm về thiết kế, hệ thống tiện ích đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những dấu ấn nổi bật mà không dự án nào có thể sánh được.

Vị trí đắc địa với nhiều ưu điểm nổi bật

Toạ lạc trên trục đường Lê Lợi, trung tâm thành phố Thanh Hoá, cư dân dự án Xuân Mai Tower dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố Thanh Hoá cũng như kết nối với các tỉnh thành lân cận khác. Từ vị trí dự án khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển đến mọi cơ quan hành chính và dịch vụ dân cư hiện đại như:
  • Sân bay Thọ Xuân
  • Bãi biển Sầm Sơn
  • Khu kinh tế Nghi Sơn
    vị trí với nhiều ưu điểm của Xuân Mai Tower
    Vị trí với nhiều ưu điểm nổi bật của Xuân Mai Tower

Xuân Mai Tower - biểu tượng mới của Thanh Hoá

Toạ lạc tại vị trí trung tâm, cùng với sự đầu tư quy mô lớn và hiện đại dự án đang trở thành biểu tượng mới của thành phố Thanh Hoá nói riêng và thị trường bất động sản trong nước nói chung. Với thiết kế đa dạng cùng hệ thống nội thất hiện đại, chung cư cao cấp Xuân Mai hứa hẹn sẽ đem đến những thay đổi rõ rệt cho cuộc sống cư dân và diện mạo khu vực dự án toạ lạc. Không quá khi nói rằng dự án Xuân Mai xuất hiện đã thay đổi tích cực theo hướng phát triển cho cuộc sống của cư dân Thanh Hoá. Tất cả các công trình tiện ích hiện đại như: nhà hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, trường học,... đều được xây dựng với mong muốn lớn nhất đem lại cho cư dân những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển đặc biệt là đối với cư dân "nhí".
Xuân Mai Tower - biểu tượng mới của Thanh Hoá
Xuân Mai Tower - biểu tượng mới của Thanh Hoá
Với những ưu điểm nổi bật mà ở các dự án khác không hề tồn tại, Xuân Mai Thanh Hoá chắc chắn sẽ mamg lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng. Ngay từ bây giờ nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ cao cấp này.